|| अंतरी पेटवू ज्ञानज्योत ||



कवयित्री बहिणाबाई चौधरी उत्तर महाराष्ट्र विद्यापीठ, जळगाव





निवडणुक शाखा

जा.क्र. कबचौउमवि /नि.शा.०२/२६०/२०२३

दिनांकः ०५/०४/२०२३

- १) कबचौउमविशी संलग्न सर्व महाविद्यालयांचे मा.प्राचार्य व मान्यताप्राप्त परिसंस्थांचे मा.संचालक
- २) मा संचालक/विभागप्रमुख, सर्व शैक्षणिक विभाग, कबचौउमवि, जळगाव
- ३) सर्व संबंधित अभ्यास मंडळाचे मा. सदस्य

विषय:- अभ्यास मंडळाचे अध्यक्ष निवडीसाठी सदस्यांच्या सुधारित / अद्ययावत याद्या प्रसिध्द करण्याबाबत

संदर्भ :- १. जा.क्र. कबचौउमिव/नि.शा ०२/२१०/२०२३, दि.१७/०३/२०२३ चे पत्र

२. जा.क्र. कबचौउमवि/नि.शा ०२/२३६/२०२३, दि.१८/०३/२०२३ चे पत्र

३. जा.क्र. कबचौउमवि/नि.शा ०२/२३८/२०२३, दि.२३/०३/२०२३ चे पत्र

महोदय/महोदया,

महाराष्ट्र सार्वजिनक विद्यापीठ कायदा, २०१६ च्या कलम ४०(२)(ग) नुसार मा.कुलगुरू महोदयांकडून संबंधित अधिष्ठात्यांशी विचारविनिमय करुन नामिनर्देशन करावयाच्या अभ्यास मंडळ सदस्यांचे नामिनर्देशन करण्यात आले आहेत. महाराष्ट्र सार्वजिनक विद्यापीठ कायदा, २०१६ मधील ४०(२) (घ) (एक) मधील तरतुदीनुसार अभ्यास मंडळाच्या अध्यक्षांची निवड करणे आवश्यक आहे. करीता, उपरोक्त विषयाच्या अनुषंगाने संदर्भीय पत्र क्र.२ अन्वये अभ्यास मंडळ अध्यक्षांच्या निवडीसाठी सदस्यांच्या याद्या प्रसिध्द करण्यात आल्या आहेत.

तथापि, उपरोक्त संदर्भीय पत्र क्र.२ व ३ अन्वये प्रसिध्द केलेल्या याद्यांपैकी सोबत जोडलेल्या विषयाच्या अभ्यासमंडळाच्या सदस्यांच्या याद्या सुधारित / अद्ययावत करण्यात येऊन प्रसिध्द करण्यात येत आहेत.

कृपया सदरहू बाब सर्व संबंधितांच्या निदर्शनास आणून देवून विद्यापीठास सहकार्य करावे, ही विनंती.

कळावे,

आपला विश्वास,

(डॉ. विनोद प्र. पाटील)

कुलसचिव तथा निवडणूक निर्णय अधिकारी

सोबत:- अभ्यास मंडळाचे अध्यक्ष निवडीसाठी सदस्यांच्या काही विषयांच्या सुधारित / अद्ययावत विषयांच्या याद्या.



KAVAYITRI BAHINABAI CHAUDHARI NORTH MAHARASHTRA UNIVERSITY, JALGAON



'A' Grade NAAC Re-accredited (4th Cycle)

List of Members of Board of Studies who are entitled to cast their votes for electing Chairperson of Board of Studies as per Section 40 (2) (d) (i) of the Maharashtra Public Universities Act, 2016

Board of Studies in : Chemistry (Updated)

- a) Head of the university department or institution in the relevant subject:
 - 1. Prof. More Dhananjay Hiraman School of Chemical Sciences, K.B.C. K.B.C. North Maharashtra University, Jalgaon
- b) (i) One teacher from amongst the full time teachers of the university departments in the relevant subject:
 - 2. Prof. Dipak Sharadrao Dalal, School of Chemical Sciences, K.B.C. K.B.C. North Maharashtra University, Jalgaon
- **b) (ii)** Two teachers from amongst recognized post- graduate teachers in affiliated colleges, or recognized institutions or post -graduate centers offering post-graduate Programme in the concerned subject:
 - 3. Dr. Vilas Bhaskar Jadhav,
 Jai Hind Education Trust Sanchalit Zulal Bhilajirao Patil College, Deopur, Dhule
 - 4. Dr. Govinda Pandit Waghulde, The Bhusawal People Charitable Sanstha's Dadasaheb Namdeo Bhole Arts, Science and Commerce College, Bhusawal
- b) (iii) Three teachers from affiliated colleges and recognized institutions other than heads of departments:
 - Dr. Ganesh Ramesh Chaudhari, Secondary Education Sanchalit Arts and Science College, Bhalod
 - **Dr. Anil Gokul Beldar,**PSGVP Mandal's S.I.Patil Arts, G.B.Patel Science and Shahada Taluka Co-Op. Kharedi Vikri Sangh Commerce College, Shahada
 - Dr. Rajendrasing Gulabsing Mahale, SSVPS's Late Karmaveer Dr.P.R. Ghogare Science College, Dhule
- c) Three heads of departments from affiliated colleges and recognized institutions to be elected from amongst the collegiums of heads of departments of affiliated colleges and recognized institutions:
 - 8. Borse Gokul Punju Rani Laxmibai College, Parola
 - Sonawane Gunvant Hari
 Kisan Arts, Commerce & Science College, Parola
 - 10. Patil Jagadish Uttamrao

Navodaya Shikshanik Sanstha, Dhule's Uttamrao Patil Arts And Science College, Dahivel, Tal.-Sakri

Ref.No. KBC NMU/02/Election/Eligible List of BOS in Chemistry/258 /2023

Date: 05/04/2023

6.

(Dr. Vinod P. Patil) Registrar and Returning Officer



KAVAYITRI BAHINABAI CHAUDHARI NORTH MAHARASHTRA UNIVERSITY, JALGAON



'A' Grade NAAC Re-accredited (4th Cycle)

List of Members of Board of Studies who are entitled to cast their votes for electing Chairperson of Board of Studies as per Section 40 (2) (d) (i) of the Maharashtra Public Universities Act, 2016

Board of Studies in : Geography (Updated)

- a) Head of the university department or institution in the relevant subject:
 - 1. Dr. Vishaishwar Marotrao Rokade

School of Environmental and Earth Sciences, KBCNMU, Jalgaon

- **b)(i)** One teacher from amongst the full time teachers of the university departments in the relevant subject:
 - 2. Vacant
- b) (ii) Two teachers from amongst recognized post- graduate teachers in affiliated colleges, or recognized institutions or post-graduate centers offering post-graduate Programme in the concerned subject:
 - 3. Dr. Vilas Jaganath Patil, Leva Education Society's Dr.A.G.D. Bendale Mahila College, Jalgaon
 - 4. Dr. Vijay Ramchandra Baviskar, Chalisgaon Education Society's B.P.Arts, S.M.A. Science and K.K.C. Commerce College, Chalisgaon
- **b)(iii)** Three teachers from affiliated colleges and recognized institutions other than heads of departments:
 - Dr. Rahul Devidas Ingale, Dhandai Mata Education Society Sanchalit Arts and Science College, Amalner
 - 6. Dr. Prashant Raghunath Torawane, PSGVP Mandal's S.I.Patil Arts, G.B. Patel Science and Shahada Taluka Co-Op. Kharedi Vikri Sangh Commerce College, Shahada
 - Dr. Suresh Kautik Shelar, Gangamai Education Trust's Arts, Commerce and Science College, Nagaon
- c) Three heads of departments from affiliated colleges and recognized institutions to be elected from amongst the collegiums of heads of departments of affiliated colleges and recognized institutions:
 - 8. Badgujar Arvind Amrut
 Dadasaheb Digambar Shankar Patil Arts, Sci. & Commerce College, Erandol
 - Patil Vivekanand Dattu
 B.S.S.P.M's Arts Com. & Science College, Songir, Tal-Dhule
 - 10. Shaikh Irfan Shaikh Bashir
 H.J.Thim College Of Arts & Science, Mehrun, Jalgaon

Ref.No. KBC NMU/02/Election/Eligible List of BOS in Geography/259/2023

Date: 05/04/2023



(Dr. Vinod P. Patil) Registrar and Returning Officer

Updated on 05.04.2023 Page 7 of 25